Giới Thiệu

Công ty NAM HÒA PHÁT được thành lập năm 2010 với thương hiệu độc quyền máy năng lượng mặt trời SOLAR HP. 

Chúng tôi là một trong những công ty tiên phong trong sản xuất kinh doanh máy nước nóng năng lượng mặt trời - ứng dụng cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Với phương châm tiết kiệm điện năng tối đa, tích cực sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới công nghệ nhằm mang lại các sản phẩm và dịch vụ hiện đại, thân thiện với môi trường. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao và giá thành cạnh trạnh.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAR HP được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Sản phẩm thiết kế thông minh, hiện đại, hoàn toàn được sản xuất bằng vật liệu INOX chống ăn mòn, độ bền cao, an toàn cho người sử dụng. Chân INOX thiết kế chuyên dụng phù hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như bằng phẳng, gồ ghề, dốc...

Ngoài ra, chúng tôi còn là Đại lý độc quyền phân phối ống nhựa chuyên dụng cho nước nóng PIPELINE được sản xuất 100% từ nhựa nguyên sinh, nhập khẩu từ Châu Âu. Ống được bảo hành 15 năm, độ bền cao, không độc hại, đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch cho ăn uống.

 

 

 

 

 

 

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯƠNG MẶT TRỜI - SOLAR HP -CÔNG TY TNHH TM-DV NAM HÒA PHÁT

Hotline: 0913.196.437
_chiduong Zalo Zalo: SMS: